Gmail

Gmail dành cho Web Apps

Dịch vụ email tuyệt vời của Google

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, được tích hợp vào bộ ứng dụng web của nó. Ứng dụng này có sẵn cho bất kỳ ai đăng ký tài khoản Google. Tài khoản email dựa trên web đã từng được xem là lớp thứ hai, nhưng với sự xuất hiện của Gmail bắt...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Thiết kế tuyệt vời
  • Dễ sử dụng
  • Nhanh

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không kéo và thả
  • Hỗ trợ quảng cáo

Cần thiết
10

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, được tích hợp vào bộ ứng dụng web của nó. Ứng dụng này có sẵn cho bất kỳ ai đăng ký tài khoản Google.

Tài khoản email dựa trên web đã từng được xem là lớp thứ hai, nhưng với sự xuất hiện của Gmail bắt đầu thay đổi và ngày nay nó có thể là tài khoản email cần có.

Không giống như các ứng dụng email trên web khác, Gmail có trang chủ rất nhỏ và không có quảng cáo. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy ngay hộp thư đến của mình, thay vì phải nhấp qua hộp thư đến, như với Hotmail. Thanh bên trái hiển thị các thư mục email và danh bạ của bạn. Nếu bạn chọn đăng nhập vào Google Trò chuyện, các liên hệ trực tuyến của bạn cũng sẽ xuất hiện ở đây và bạn có thể trò chuyện với họ mà không phải rời khỏi Gmail.

Gửi email, tất nhiên, nhanh chóng và đáng tin cậy, với bộ lọc spam tuyệt vời để giữ cho hộp thư đến của bạn luôn sạch sẽ. Các cài đặt trong Gmail không ai sánh kịp; bạn có thể bật phím tắt, cho phép tự động hiển thị hình ảnh, đặt chữ ký và thậm chí là trả lời tự động ngoài văn phòng. Có rất nhiều chủ đề, vì vậy nếu tối thiểu không phải là điều bạn có thể làm sáng Gmail lên rất nhiều!

Ngoại tuyến cho phép bạn truy cập Gmail ngay cả khi bạn không thể truy cập trực tuyến, trong khi Yahoo !, Hotmail và các dịch vụ thư khác có thể được nhập và tích hợp vào hộp thư đến Gmail của bạn. Ngoài ra còn có một khu vực tuyệt vời được gọi là Labs, có đầy đủ các tính năng thử nghiệm mới mà bạn có thể dùng thử.

Điều duy nhất Gmail không làm là kéo và thả, mà bạn có thể sử dụng để gửi thư của bạn trong một số dịch vụ khác. Tuy nhiên, nó vẫn là ứng dụng web email cuối cùng. Khi bạn thêm vào tích hợp với các ứng dụng web tuyệt vời khác của Google, bạn có một dịch vụ đáng kinh ngạc.

Gmail cung cấp email thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh, làm cho các đường dịch vụ phía trước cạnh tranh.

Được tải nhiều nhất Email Client cho web-apps

Gmail

Truy cập trang web

Gmail

Đánh giá của người dùng về Gmail

Được tài trợ×